Menu

Từ ngày Vietlott ra đời làm thay đổi các hình thức sổ xố


Từ ngày Vietlott ra đời làm thay đổi các hình thức sổ xố

Từ ngày Vietlott ra đời làm thay đổi các hình thức sổ xố, các hình thức sổ xố với giá trị giải thưởng cũng được nâng lên cao gấp 5 đến 10 lần trước kia. Đơn giản vì hiện tại vị trí của Vietlott đang soán ngôi về cơ cấu giải thưởng so với các hình thức sổ xố phổ biến. Cũng từ sổ xố Vietlott lại có thêm những trò cá độ sổ xố mới tại vwin.

 

Sự ra đời của số xố Vietlott gia nhập vào Việt Nam đã thu hút đông đảo một lượng người chơi đặc biệt là người chơi trong khu vực miền Nam của Việt Nam. Mặc khác nó làm giảm đi sức nóng từ các loại hình sổ xố kiến thiết, sổ xố điện toán mà đã từ lâu nay chiếm một vị thế vô cùng quan trọng đối với những người ham mê sổ xố. Cũng dễ hiểu Vietlott trúng một lần là đã ăn ít nhất là 12 tỷ mà chỉ cần mua 1 tấm vé, còn trong khi các hình thức sổ xố khác phải mua đủ bộ 10 tấm vé – 30 tấm vé mà khi trúng giải đặc biệt thì chỉ có được tầm 2 tỷ đến 5 tỷ. Mặc dù hiện nay giá trị trúng thưởng của các loại sổ xố truyền thống đã được nâng lên nhưng giá trị vẫn không thể nào bằng sổ xố Vietlott với kiểu cách chơi vô cùng hay, mặc dù tỷ lệ được trúng rất khó nhưng cũng chỉ là một tỷ lệ 1 người đấu với tầm 7 triệu người như tỷ lệ trúng thưởng của sổ xố truyền thống mà thôi.

Vietlott một thực tế, để trúng giải đặc biệt thực sự rất khó vì tỷ lệ rất thấp, thế nhưng người Việt Nam hiện tại cứ tính tầm trung bình 10 ngày lại có một người trúng giải đặc biệt, có phải cơ may từ những người này là những người chuyên chơi đỏ đen như cá độ vwin, Fun88, 12Bet…nên có chút may mắn đi theo.

Những tấm vé trúng giải đặc biệt lên tới gần 100 tỷ đồng, rồi mấy chục tỷ đồng…Vietlott như một kiểu chơi trong cá độ là góp gà, góp lâu thành một giá trị giải thưởng lớn. Nói là khó trúng, nhưng thực tế trong thời gian đầu Vietlott ra đời đã có rất nhiều trúng giải đặc biệt. Và đến nay số người chơi đã tăng lên và cứ tầm 2 đợt quay lại có người trúng, và số phận những người trúng giải đặc biệt đó bây giờ không biết hạnh phúc đến cỡ nào.

 

Rate this post