Menu

Không có cửa cho Indonesia trong trận chung kết gặp Thái Lan


Trong bóng đá có những thứ không thể lường trước được, một đội bóng đến 90% hoàn toàn ở cửa trên nhưng vẫn có thể trở thành một tội đồ của dân cá độ khi để thua một đội bóng hơn mình. Và những trận đấu tội đồ như thế của những đội cửa trên sẽ là một cú sốc lớn cho dân cá độ, nhiều người mất trắng, tan cửa nát nhà vì những trận đấu đó. Điển hình là trận đấu bán kết cúp bóng đá Đông Nam Á vừa qua, giữa đội tuyển Thái Lan và Malaysia đã khiến dân cá độ W88 phải bàng hoàng và sửng sốt, họ không thể nào tin vào một kết quả như thế.

Không có cửa cho Indonesia trong trận chung kết gặp Thái Lan

Lượt đi, một sự sơ xuất nhỏ của Thái Lan đã bị Indonesia lội ngược dòng, trong trận đấu đó những tay cá độ chuyên nghiệp tại W88 đã trắng tay vì một kết quả bất ngờ, cho một đội bóng vua về nhì và lần nào gặp Thailand cũng thua. Người thắng cá độ trong đợt đó hầu như là không có. Indonesia không phải là một đội bóng yếu, nhưng đối với Thái Lan một đội bóng với đẳng cấp cao tầm quốc tế đã giành nhiều thành tích ở đấu trường Đông Nam Á, và có tầm vóc đội bóng lớn trên đấu trường quốc tế khi đã giành quyền chơi World Cup thì một đội bóng như Indonesia thì quá là nhỏ nhoi và đơn giản cho Thái Lan. Nhưng sự thực quá bàng hoàng, cái điều mà bóng đá đã đem đến là một sự thật quá nghiệt ngã đối với dân cá độ bóng đá, một sự đớn đau khi thua cá độ, một trận thua không thể tưởng tượng được là có thể xảy ra ở một trận bán kết tưởng chừng một chiều.

Lượt về, trên sân Thailand giới phân tích đã nhận định Indonesia không có cửa, và tỷ lệ chấp kèo của Thailand là một trái. Đây là cơ hội để những tay cá độ trả món nợ tại nhà cái W88, và thực sự những ai đã theo Thailand họ đã thắng, nhưng mà tỷ lệ thắng quá cao do đó số tiền họ giành lại được chỉ bằng một phần nhỏ so với số tiền họ đặt kèo mất đi ở trận lượt đi.

Bón đá là thế, trong nó ẩn chứa sự quyết liệt, sự kịch tính, và tính bất ngờ. Chuyện Thailand thua Indonesia là một cú sốc, và cũng là một cú sốc cho toàn giới cá độ bóng đá châu á tại W88 và Fun88.

Rate this post